Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Trẻ tự kỷ Tường Minh ra đời với mong muốn chung tay góp sức một phần vào xã hội trong việc giúp đỡ các em có những khó khăn trong phát triển. Với sứ mệnh cao cả ấy, nhiệm vụ của chúng tôi chuyên về thăm khám, chẩn đoán, can thiệp sớm, đánh giá và nghiên cứu về các rối loạn như: phổ Tự kỷ, Ngôn ngữ, Chậm phát triển trí tuệ, Hành vi, Tăng động giảm chú ý, Rối loạn chuyên biệt học tập,… Trung tâm luôn nỗ lực hết sức trong việc hoàn thiện chất lượng can thiệp, chăm sóc,… nhằm mang lại những điều tốt nhất cho các em. Chính vì vậy, việc luôn cập nhật những kiến thức mới, hợp tác với các nhà chuyên môn trong các lĩnh vực: Tâm thần học, Tâm lý học, Âm ngữ trị liệu, Giáo dục đặc biệt, Công tác xã hội, Tâm vận động, Giáo dục học,… và mở rộng hoạt động phát triển trung tâm là những điều mà chúng tôi luôn tâm huyết cần sự cộng tác và hỗ trợ từ các bạn.

Nếu bạn là một người yêu trẻ, luôn mong muốn tìm thấy ý nghĩa trong công việc và cuộc sống; có những đam mê khát khao và hoài bão; cầu tiến và có tinh thần ham học, … thì trung tâm Tường Minh là một điểm đến phù hợp với bạn.

Dù bạn đã đi làm lâu năm hay vừa ra trường thì trung tâm sẽ cho bạn những cơ hội được học hỏi cũng như cho bạn được cơ hội toả sáng khẳng định bản thân.

II. Mô tả công việc

III.      Quyền lợi được hưởng:

–       Môi trường năng động, sáng tạo, thân thiện và khuyến khích sự phát triển của giáo viên. Có cơ hội đóng góp những quan điểm ý kiến để góp phần hoàn thiện trung tâm cũng như được truyền đạt hướng dẫn để phát triển bản thân.

–       Được tham gia chương trình nghiên cứu khoa học, tập huấn chuyên môn hàng tháng và được cố vấn chuyên môn hàng ngày. Những cá nhân tiềm năng và nhân cách đạo đức tốt sẽ được cử đi học lên và có nhiều cơ hội thăng tiến.

–       Được đi du lịch hàng năm và các chế độ phúc lợi khác theo quy chế của trung tâm.

–       Được thưởng và nghỉ vào các ngày lễ, Tết.

–       Hỗ trợ chỗ ở cho giáo viên ở xa.

IV. Yêu cầu:

1) Vị Trí Bảo mẫu:

–  Nhanh nhẹn, nhiệt tình, biết yêu thương và chăm sóc trẻ.

–  Có đam mê và lòng nhiệt huyết trong lĩnh vực làm việc với trẻ em.

2) Vị trí Chuyên viên:

–       Bằng cấp: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành: Công Tác Xã Hội, Tâm Lý Học, Giáo Dục Học, Giáo Dục Đặc Biệt, Xã Hội Học, Thể Dục Thể Thao, Giáo Dục Mầm Non và các chuyên ngành có liên quan.

–       Yêu trẻ và kiên trì, đam mê và nhiệt huyết, biết tổ chức và sắp xếp thời gian làm việc theo quy trình, siêng năng nhiệt tình và ham học hỏi.

–       Ngôn ngữ: Phát âm chuẩn, rõ ràng và lưu loát.

–       Vi tính văn phòng và sử dụng tốt Internet.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


Tiến sĩ tâm lý lâm sàng Ngô Xuân Điệp đã có 10 năm thăm khám trị liệu tâm lý tại khoa tâm lý, Bv nhi đồng 2 và 12 năm là giảng viên tại khoa tâm lý – Đai học Khoa học và Xã Hội Nhân Văn. Kinh nghiệm 22 năm thăm khám, đánh giá và can thiệp trẻ tự kỷ.